Ford Ranger Stormtrak sắp sửa ra mắt thị trường Việt Nam, dự kiến sẽ có mặt vào tháng 3. Những thông tin mới nhất khách hàng có thể đăng ký để theo dõi tại website Hà Thành Ford. Đây là phiên bản đặc biệt của dòng xe bán tải Ford Ranger. Mẫu xe mới này được định vị giữa phiên bản Wildtrak và dưới phiên bản Raptor.

Ford Ranger Stormtrak sắp sửa ra mắt thị trường Việt Nam

Sau khi Ford Ranger Stormtrak 2023 ra mắt tại Thái Lan, Việt Nam là điểm đến tiếp theo của chiếc bán tải trứ danh này. Mẫu xe có nhiều trang bị nổi bật, hứa hẹn củng cố vị thế “vua bán tải” của Ranger ở Việt Nam. Về cơ bản, Stormtrak là một chiếc Wildtrak thể thao hơn và nhiều tính năng hơn, chỉ xếp dưới bản Raptor.

Phân biệt Ford Ranger Stormtrak và các phiên bản Ranger khác

Từ hình ảnh do Ford Việt Nam hé lộ, chúng ta có thể phân biệt Stormtrak với các bản Ranger khác thông qua lưới tản nhiệt được thiết kế riêng với phần nẹp giữa lưới được bố trí logo màu đen thay vì xanh truyền thống của Ford cùng hai dải đèn phụ trợ mới ở hai bên. Trên nắp ca-pô có phần chữ nổi Ranger màu đen bao quanh hốc gió trung tâm. Những phần còn lại như cụm đèn pha, cản trước đều giống với bản Wildtrak. Đặc biệt, Phiên bản Ranger Stomtrak có ốp cản trước chữ H sơn đen bóng và điểm nhấn đường line màu đỏ. Phần lazang với thiết kế độc bản tô điểm màu đỏ nổi bật.

Ranger Stormtrak độc đáo, ấn tượng từ thiết kế ngoại thất

Cập nhật thông tin mới nhất về phiên bản Ranger Stormtrak, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline kinh doanh: 0981.975.232

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *